Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là gì?

Đá xanh rêu là loại đá có chất lượng cao nhất hiện nay, nó được ví như “Nhóm đá Loại 1” về chất lượng và độ già đá, rất nục nạc, các thớ đá như thớ gỗ Lim, có độ bền vượt trội theo thời gian. Đá xanh rêu là loại đá được khai thác thủ công nên không chịu tác lực của bom, mìn, đá không bị om, rạn nứt. Chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và Mộ đá xanh rêu nói riêng sẽ giúp độ bền của sản phẩm rất cao và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.

Mo da Tam Son 1 mai DEP

Mo da Tam Son 1 mai DEP – Đá xanh rêu có độ mịn rất cao và chắc chắn, hoàn toàn khác biệt so với mộ đá xanh đen ở hình bên dưới.

Lăng mộ đá, mộ đá hiện nay được sử dụng rộng rãi và phong phú trong xây dựng phần mộ gia đình, dòng họ. Cũng vì những ưu điểm của nó mà mộ đá xanh rêu được ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm và tính thẩm mỹ của nó mang lại!

Mẫu Mộ đá đơn đá xanh rêu granite cao cấp Anh Đức Ninh Bình

Mẫu Mộ đá đơn đá xanh rêu granite cao cấp Anh Đức Ninh Bình

Việc xây dựng, cải táng mộ phần luôn là vấn đề quan trọng và linh thiêng trong mỗi gia đình. Vì thế, không thể xuề xòa, hú họa trong việc xây dựng mộ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống văn hóa, tâm linh của nhiều người.

Mo-da-Hien-dai-.jpg

Mo-da-Hien-dai-.jpg bằng đá xanh rêu của NGHỆ NHÂN ANH ĐỨC – Đây là mẫu mộ được nhiều gia chủ, dòng tộc lựa chọn hiện nay.

Chất liệu xây dựng mộ hiện nay cũng được cải tiến rất nhiều so với xưa kia. Nếu trước đây, khi xây mộ người ta thường xử dụng gạch vữa, hoặc đổ bê tông thì hiện nay có thêm sự lựa chọn chất liệu mộ đá cho việc xây dựng. Bởi rằng, vật liệu gạch vữa, bê tông thường chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng nứt vỡ. Điều này là tối kị và không hề mong muốn trong việc xây dựng mộ phần của gia đình. Do đó, các ngôi mộ đá, lăng mộ đá với độ bền và vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu cùng với thời gian sẽ giải quyết được mọi rắc rối đó mà vật liệu xây mộ trước kia không hề làm được!

Mộ đá ĐẸP Anh Đức năm 2020

Mộ đá ĐẸP Anh Đức năm 2020 – LĂNG MỘ XANH RÊU ĐẸP VÀ CAO CẤP HIỆN NAY. Với thiết kế độc đáo của nghệ nhân Anh Đức đặt riêng cho gia chủ.

Mẫu Mộ đá xanh rêu thông dụng hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng mộ đá thông dụng, được sử dụng tùy từng điều kiện, đặc trưng khác nhau. Khách hàng cũng ngày càng có nhiều sự lựa chọn các loại mộ đá cho phần lăng mộ của gia đình mình: Bao gồm: Mộ đá không mái, mộ đá một mái, Mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ tròn, mộ đôi, mộ công giáo,… mỗi kiểu dáng mộ đá lại phù hợp với từng điều kiện xây dựng thực tế khác nhau của từng gia đình. Vì thế, bạn cần chuẩn bị và tham khảo kĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình!

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-11.jpg

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-11.jpg – Đá xanh rêu nục nạc và nguyên khối tựa như chất liệu ĐÁ HOA CƯƠNG CHÂU ÂU NHẬP KHẨU.

Chất liệu Đá làm mộ phổ biến

Vật liệu đá nói chung có ưu điểm là bền, đẹp, việc trang trí, điêu khắc trên bề mặt sản phẩm cũng trở nên đơn giản đối với các nghệ nhân tại làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Bình với kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá đẹp đều trở nên cầu kì và đẹp mắt hơn cả. Một số loại đá phổ biến được sử dụng làm mộ bao gồm: Đá trắng, đá hoa cương, và đá xanh. Trong đó, các mộ đá xanh rêu với vẻ đẹp, sự sắc sảo tạo nên điểm hấp dẫn cho sản phẩm này!

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-12.jpg

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-12.jpg – MẪU MỘ CÔNG GIÁO BẰNG ĐÁ XANH RÊU.

Đặc trưng của các mẫu mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là một trong những sản phẩm đặc trưng, được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn khi mua mộ đá. Đá được lựa chọn làm mộ là loại đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn và khai thác trực tiếp tại Ninh Bình. Loại đá có màu xanh rêu sẽ được lựa chọn cẩn thận và đưa vào chế tác trở thành các mẫu mộ đá xanh rêu được yêu thích.

Mẫu Mộ đá đôi đá xanh rêu chất lượng cao.

Mẫu Mộ đá đôi đá xanh rêu chất lượng cao.

Ưu điểm của loại đá xanh rêu là độ cứng, có ít vân đá hơn loại đá màu xanh đen. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước tốt nên ngoài sử dụng làm mộ thì còn được dùng trong các sản phẩm đồ thờ đá, cuốn thư đá,…

Khi hoàn thiện, vẻ đẹp của các mẫu mộ đá xanh rêu cũng được thể hiện một cách rõ ràng, các đường nét chạm khắc tinh tế, gân guốc nổi bật lên những hoa văn họa tiết cầu kì bóng bẩy. Còn lại phần đá chìm bên dưới bề thế, yên bình như màu xanh bất biến của vạn hóa tự nhiên. Tất cả những điều này làm nên sức hấp dẫn của các mẫu mộ đá xanh rêu tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Xây Mộ đá, kích thước Huyệt mộ tốt theo phong thủy như thế nào?

Xây Mộ đá, kích thước Huyệt mộ tốt theo phong thủy như thế nào?

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm mộ đá xanh rêu tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC

+ Các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá xanh rêu tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC

với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn;

Mẫu Cổng đá xanh rêu đẹp, cao cấp cho khu Lăng mộ Ninh Bình.

Mẫu Cổng đá xanh rêu đẹp, cao cấp cho khu Lăng mộ Ninh Bình.

+ Chất lượng đá tự nhiên tốt, vì thế các sản phẩm mộ đá xanh rêu đều có chất lượng tốt, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm mộ đá có chất lượng không tốt khác.

+ Giá mộ đá xanh rêu … được phân hóa dựa trên kích thước mộ, hình dáng và độ tinh tế, cầu kì của từng sản phẩm, vì thế cũng có đa dạng giá thành từ mức trung bình, khá cho đến sản phẩm mộ đá xanh rêu cao cấp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-2.jpg

Mo-da-DEP-Mau-mo-da-khoi-2020-2.jpg – Mộ đá hoa cương – NGUYÊN KHỐI TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI DO ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC CHẾ TÁC, LẮP ĐẶT NĂM 2019 TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG HÀ NỘI

+ Lăng mộ đá Ninh Bình với truyền thống làng nghề hàng trăm năm, với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao nên tính thẩm mỹ của các sản phẩm mộ đá, đồ thờ đá mang vẻ đẹp thẩm mỹ rất ấn tượng.

Ngoài những mẫu mộ xanh rêu trên chúng tôi còn chuyên chế tác các MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP bằng đá xanh đen, đá trắng, đá vàng, đá granite, đá hoa cương nguyên khối trên toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp các MỘ ĐÁ ĐẸP, LĂNG MỘ ĐÁ cao cấp trên toàn quốc.

Mau mo da DEP - Mo da don Tam Son 2020

Mau mo da DEP – Mo da don Tam Son 2020 – Mẫu Mộ bằng đá xanh đen nhưng có chất lượng cao do chất liệu đá mà chúng tôi chọn lọc, chế tác rất kỹ lưỡng. Luôn khẳng định thương hiệu MỘ ĐÁ CAO CẤP – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC.

Xay Lang da cong giao - Lang mo da cong giao dep bang Da xanh reu cao cap Granite

Xây Lăng mộ đá, Mộ đá công giáo đẹp trên toàn quốc.

Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ truyền thống – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0916.166.039

Một số mẫu mộ đá xanh rêu đẹp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC