Mộ đá tròn

Tổng hợp các Mẫu Mộ đá tròn ĐẸP do Nghệ nhân Anh Đức tư vấn, chế tác và điêu khắc lắp đặt cho khách hàng. Mộ tròn hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi ưu điểm xử lý rất tốt hạn chế của “Hướng mộ phần bên dưới”, gia chủ có thể quay bất kỳ hướng nào mà không ảnh hưởng tới phần mộ bên trên.

Mẫu Mộ đá tròn đẹp - Đá xanh rêu cao cấp ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC NINH BÌNH.

Mẫu Mộ đá tròn đẹp – Đá xanh rêu cao cấp ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC NINH BÌNH.

Điều này giúp gia chủ luôn đạt được nguyện vọng của mình. Hơn nữa Mộ tròn được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC có rất nhiều mẫu mã, hoa văn, chủng loại đá, kích thước để gia chủ lựa chọn.

Ban ve thiet ke Khu lang mo da tron cao cap Anh Duc

Ban ve thiet ke Khu lang mo da tron cao cap Anh Duc

Mộ đá có thể được đúc liền khối từ phiến đá to, dày, phần trên không có nắp, với phần bia mộ tựa ngai, hoa văn mộ là Đài SEN cao quý, lưu truyền đến muôn đời sau.

Mẫu Mộ đá tròn đẹp - Mộ tổ tròn Đài SEN cao cấp.

Mẫu Mộ đá tròn đẹp – Mộ tổ tròn Đài SEN cao cấp.

Mọi chi tiết Quý khách hãy GỌI cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá xây dựng Mộ đá tròn trên toàn quốc.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM:

MỘ ĐÁ XANH RÊU

Đặc điểm của mộ đá tròn – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC

Mộ tròn có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: Từ gạch, vữa thông thường, ốp đá bên ngoài, hoặc sử dụng mộ tròn đá cho toàn bộ ngôi mộ.

Mau-Thiet-ke-Khu-lang-mo-tron-2-ngoi.jpg

Mau-Thiet-ke-Khu-lang-mo-tron-2-ngoi.jpg

Chất lượng đá được sử dụng trong các mẫu mộ tròn đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình được sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng đáp ứng được mong muốn sử dụng ngày càng lớn của khách hàng: Từ mộ đá xanh, mộ đá hoa cương, mộ đá trắng… đều có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để khách  hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc theo thiết kế của khu lăng mộ đá của gia đình mình!

Mẫu Mộ tròn - Mộ đá tròn tự nhiên chất lượng cao

Mẫu Mộ tròn – Mộ đá tròn tự nhiên chất lượng cao

Kích thước mộ tròn đá – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC

Kích thước của một tròn đá thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,…. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng.

Thiết kế Mộ tổ - Lăng Mộ tổ hình tròn đẹp

Thiết kế Mộ tổ – Lăng Mộ tổ hình tròn đẹp

Lựa chọn mộ tròn có kích thước như thế nào cũng còn cần phụ thuộc vào các yếu tố của quy hoạch chung khu lăng mộ, nếu lăng mộ đá có diện tích lớn, thì có thể sử dụng các mộ tròn có kích thước lớn, đồng bộ để quy hoạch và tạo nên cảnh quanh đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình.

TỔNG HỢP MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thiết kế cũng như chế tác, cung cấp các sản phẩm mộ tròn đá đẹp phù hợp với nhu cầu, túi tiền của khách hàng.

Mau Mo Tron DEP - Cao cap Anh Duc

Mau Mo Tron DEP – Cao cap Anh Duc

Giá mộ bằng đá có sự khác nhau, chênh lệch giữa các cơ sở cung cấp và còn phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, cũng như sự cầu kì, công phu được thể hiện ở hoa văn, họa tiết trang trí mộ. Với mộ tròn càng lớn, càng nhiều cấp thì giá sẽ cao hơn các mộ tròn có kích thước nhỏ, đơn giản, đổi lại- giá trị và tính thẩm mỹ của mộ cũng sẽ khác nhau đối với từng loại. Quý khách tham khảo thêm Tổng hợp Mộ đá đôi đẹp hiện nay.

Hướng dẫn cách chọn vị trí đặt mộ tròn theo phong thủy

  • Đất mới chưa bị đào xới để đào huyệt.
  • Nơi đào huyệt mộ có mạch nước nhỏ
  • Nơi đặt mộ nhìn ra sông hồ, rạch nước.
  • Chọn nơi yên tĩnh, đường đi không hướng vào mộ
  • Nên chọn nơi có thế đất cao.
Bản vẽ thiết kế Lăng Mộ tròn đẹp cho Gia tộc

Bản vẽ thiết kế Lăng Mộ tròn đẹp cho Gia tộc

Ngoài ra cần chú ý một số điều khác khi đặt mộ như:

  • Cố gắng tránh trước mộ có nước xung thẳng đến hoặc thẳng đi vào mộ
  • Tránh nơi có cây to
  • Tránh trồng cây to trên mộ (nên trồng cỏ mát hoặc hoa,…)
  • Trên đây là một số lưu ý cần quan tâm tới khi chọn mộ cho người đã khuất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC giúp cho gia chủ lựa chọn được nơi đặt mộ phần tốt, mộ tiên tổ phù hợp nhất, mang lại nhiều tài lộc, bình an, vạn phúc cho gia chủ.