Chậu cảnh đá

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC, tư vấn, thiết kế và điêu khắc Chậu cảnh đá – Chậu đá cho cây cảnh ĐẸP bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên trên Toàn Quốc.

Giá chậu cảnh đá phụ thuộc vào kích thước, loại đá, kiểu mẫu và vị trí địa lý của Quý khách hàng (vì công vận chuyển có thể xa hoặc ở gần). Và thậm chí từng thời điểm khác nhau cũng có giá khác nhau, nên không thể niêm yết giá xác định như các sản phẩm thông thường khác. Để biết cụ thể Qúy khách HÃY GỌI cho chúng tôi: Nghệ nhân Anh Đức – 0916.166.039.

Chậu cảnh đá hay còn gọi là Ang đá để làm chậu thay cây cảnh. Thông thường Chậu cây cảnh thường được sử dụng bằng khuôn đúc bê tông, chậu nhựa, chậu gốm, chậu sứ, nhưng với khuôn viên lớn như Khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh hay khuôn viên của Trường Đại học, Cơ Quan, Bệnh viện, khu công nghiệp, Công ty, Nhà hàng, Khách sạn, Nhà vườn, Biệt thự, Dinh Thự, Lâu đài thì nên sử dụng Chậu cảnh đá (Chậu cây cảnh bằng đá) vừa thể hiện đẳng cấp vừa có độ bền vững mãi theo thời gian. Hoa văn điêu khắc cũng tinh vi, sắc nét không kém các loại chậu đúc.

Chậu cây bằng đá khối

Chậu cảnh đá thông thường được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, bên trong được đục rỗng để trồng cây, bên ngoài được điêu khắc, chạm trổ hoa văn tỉ mỉ.

Đến với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC, chậu đá cảnh có rất nhiều hình dáng, kích thước và hoa văn đa dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người chơi cây.

Hoa văn trên chậu cảnh đá thường là những họa tiết cổ tứ bình, tứ linh. Chậu có nhiều mẫu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là chậu đá tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục.

Thay vì thiết kế với 4 chân trụ như truyền thống, nhiều mẫu chậu cảnh đá còn có thêm phần trụ rời bên dưới kiểu “Chân quỳ” giúp bạn có thể trưng chậu cảnh ở những vị trí cao hơn.

Ưu Điểm Chậu cây bằng đá

Theo ý kiến của rất nhiều người sành chơi cây cảnh, chậu đá cảnh do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên độ bền của chúng rất cao.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng loại chậu này để phục vụ rất nhiều kiểu trang trí cây cảnh, sân vườn như trồng riêng cây cảnh hay bài trí hòn non bộ kết hợp với cây,…

Nghệ nhân Anh Đức chia sẻ: Tuổi thọ của chậu đá cảnh có thể lên tới hàng trăm năm nếu được giữ gìn tốt. Theo phong thủy, đá tự nhiên là vật biểu trưng giúp ngăn ngừa những luồn khí xấu và hút những luồng khí tốt vào nhà.

Bởi vậy, đặt chậu cảnh đá bên ngoài ngôi nhà sẽ là “lá chắn” bảo vệ toàn bộ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Chậu cảnh đá tuy có giá thành cao hơn so với những loại chậu cảnh thông thường khác trên thị trường nhưng giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại luôn vượt trội hơn hẳn.

ĐỊA CHỈ LÀM CHẬU CÂY BẰNG ĐÁ ĐẸP

Đá mỹ nghệ Anh Đức, tự hào là đơn vị thiết kế, làm chậu cây bằng đá ĐẸP và Cao cấp Bậc nhất làng Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình hiện nay. Sở hữu nhiều mẫu thiết kế, nhiều kiểu dáng, hoa văn,…đa dạng cho Quý khách lựa chọn. Mọi chi tiết Báo giá Quý khách vui lòng liên hệ: ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC – Điện thoại: 0916.166.039