Xây dựng Khu lăng mộ đá ĐẸP với Lăng thờ đá Tam Quan 3 mái tại Thái Bình – Công trình Lăng mộ đá ĐẸP được Nghệ nhân Anh Đức thiết kế, thi công xây dựng tháng 9/2019 cho Gia đình Anh Tùy ở Tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Khu Lang mo da DEP voi Lang tho da Tam Quan 3 mai

Khu Lang mo da DEP voi Lang tho da Tam Quan 3 mai

So với các địa phương khác trong khu vực châu thổ sông Hồng và toàn quốc thì tỉnh Thái Bình có những nét riêng về các yếu tố tự nhiên, kinh tế, xã hội và dân cư. Những nét riêng đó đã tác động đến sự hình thành tính cách và lối sống của những người con Thái Bình. Có lẽ chính vì vậy, Anh Tùy một người kinh doanh thành đạt sau bao năm xa quê, nay muốn tìm về cội nguồn để vun đắp và tri ân đấng sinh thành che chở cho anh thời thơ ấu, bằng cách tu sửa, tôn tạo nơi an nghỉ của các cụ thân sinh ra anh. Qua tìm hiểu và dưới sự giới thiệu của một người anh đã thi công khu lăng mộ ở gần đó, anh đã tìm về với Đá mỹ nghệ Anh Đức, một doanh nghiệp trẻ nhưng rất giầu lòng nhiệt huyết, ham học, dám nghĩ, dám làm và khẳng định bản thân giống như những người con của quê hương Thái Bình.
Tu-van-Thiet-ke-Lang-mo-da-co-Dien-tich-Rong.jpg

Tu-van-Thiet-ke-Lang-mo-da-co-Dien-tich-Rong.jpg

Nhận được yêu cầu của Anh, Đá mỹ nghệ Anh Đức đã tư vấn, khảo sát phương án thiết kế và lắp đặt cho anh. Điểm ấn tượng và nổi bật của khu lăng mộ là Lăng thờ được thiết kế rất ấn tượng, cao cấp, được chế tác từ đá xanh già đá, Hoa văn lá Lan, Rồng mây; Đặc biệt phần cung thờ thiết kế theo kiểu tam quan với hình tượng Hạc đá tâm linh, phong thủy và đôi câu đối hai bên cột giữa của lăng thờ chính.

“Công đức tổ tiên ngàn năm dựng – Muôn đời con cháu hưởng vinh hoa”

Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có các hạng mục khác là: lan can đá, cuốn thư bằng đá, cổng đá và hệ thống đá lát nền của khu lăng mộ.

Mọi chi tiết tư vấn, xây dựng các công trình kiến trúc ĐÁ MỸ NGHỆ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nghệ nhân Anh Đức

Điện thoại: 0916.166.039

Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Chi tiết công trình: Xay dung Khu lang mo da DEP voi Lang tho da Tam Quan 3 mai tai Thai Binh

Mã sản phẩm: LangMoDa #016
Chủ đầu tư: Anh Tùy - Tp.Thái Bình
Vị trí: Khu nghĩa trang tại Thái Bình
Diện tích: 8.9x6.9m
Đánh giá:

Đánh giá của Anh Tùy – Chủ đầu tư cho hay khu lăng mộ có điểm nhấn về hoa văn thiết kế, tại khu nghĩa trang có rất nhiều khu lăng và mộ nhưng đây là khu lăng nổi bật tại đây. Chất liệu đá làm rất tốt và sắc nét. Cảm ơn Đá mỹ nghệ Anh Đức rất nhiều đã thi công, xây dựng cho dòng họ tôi khu lăng ưng ý. Xin chúc Công ty ngày càng tạo nên những sản phẩm tốt với chất lượng cao và giá thành hợp lý như vậy.

Mẫu Thiết kế:

Liên hệ ngay với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC để được tư vấn, khảo sát, thiết kế LĂNG MỘ ĐẸP, MỘ ĐÁ ĐẸP, CỘT ĐÁ NHÀ THỜ HỌ, CỔNG ĐÁ, CỔNG LÀNG ĐÁ, BẬC THỀM ĐÁ, ĐẶT RỒNG ĐÁ, CHIẾU RỒNG ĐÁ NHÀ THỜ HỌ, ĐÌNH CHÙA, LAN CAN ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ, và các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ, các công trình Tâm linh như: Đình, Chùa, Nhà thờ tổ (Nhà thờ họ), Từ đường, Bảo điện, Điện thờ, Lăng thờ; Khuôn viên sân vườn, Khuôn viên khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh,… MIỄN PHÍ trên Toàn quốc.

HÃY GỌI: 0916.166.039 (Nghệ nhân ANH ĐỨC)

Có thể bạn quan tâm