Thiết kế, xây dựng Mộ Đá Lục Giác cao cấp cho Lăng Mộ đá Cụ Ông, Cụ Bà. Hoa văn mộ là hoa văn Lá Lan Tây, các cạnh của Mộ là 4 Bức tranh tứ quý, 1 cạnh còn lại để khắc ghi thông tin Bia mộ của Cụ Ông và Cụ Bà; Mái của mộ là mái đao mây vút cong trên có Nụ SEN. Đánh giá đây là mẫu mộ phổ biến hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn.

Mau Lang Mo Da Luc Giac DEP - DA MY NGHE ANH DUC

Mau Lang Mo Da Luc Giac DEP – DA MY NGHE ANH DUC

Chi tiết công trình: Thiet ke, xay dung Mo Da Luc Giac cao cap cho Lang Mo da Cu Ong, Cu Ba

Mã sản phẩm: Moda #051
Chủ đầu tư: Chú Bình - Phú Thọ
Vị trí: Khu Nghĩa trang tại Phú Thọ
Diện tích: 117cm
Đánh giá:

Đây là mẫu thiết kế mộ đẳng cấp, vượt trội hiện nay, phù hợp với khu lăng mộ có 2 người, vì vậy được nhiều người con, cháu lựa chọn kiểu mẫu này để xây dựng cho Ông – Bà hoặc Cha – Mẹ. Chi phí xây dựng Khu Lăng mộ diện tích 5x10m khoảng 200 triệu đồng gồm các hạng mục: Lăng thờ đá, Lan can đá bao quanh, 02 ngôi mộ lục giác, 01 cuốn thư đá, cổng đá là dạng cổng tứ trụ. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Đá Mỹ Nghệ Anh Đức – 0916.116.039

Mẫu Thiết kế:

Liên hệ ngay với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC để được tư vấn, khảo sát, thiết kế LĂNG MỘ ĐẸP, MỘ ĐÁ ĐẸP, CỘT ĐÁ NHÀ THỜ HỌ, CỔNG ĐÁ, CỔNG LÀNG ĐÁ, BẬC THỀM ĐÁ, ĐẶT RỒNG ĐÁ, CHIẾU RỒNG ĐÁ NHÀ THỜ HỌ, ĐÌNH CHÙA, LAN CAN ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ, và các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ, các công trình Tâm linh như: Đình, Chùa, Nhà thờ tổ (Nhà thờ họ), Từ đường, Bảo điện, Điện thờ, Lăng thờ; Khuôn viên sân vườn, Khuôn viên khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh,… MIỄN PHÍ trên Toàn quốc.

HÃY GỌI: 0916.166.039 (Nghệ nhân ANH ĐỨC)

Có thể bạn quan tâm