Lăng mộ đá ĐẸP 2020 của Đá mỹ nghệ ANH ĐỨC, Khu lăng mộ đá được gia công, chế tác từ đá xanh khối tự nhiên, đá có chất lượng rất cao, già đá, không bị om, nứt. 

Tổng quan

Khu lăng mộ đá tọa lạc tại một vị trí rất đẹp và rộng rãi, hội tụ đủ các yếu tố để có thể xây dựng được một khu lăng mộ đẹp. Sau khi khảo sát và nhận yêu cầu của cả họ, Đá mỹ nghệ Anh Đức đã tư vấn, thiết kế khu lăng mộ gồm có các hạng mục cơ bản sau: Lăng thờ đá cánh ba mái và hai ngôi mộ đá đơn kiểu Mộ đá Tam Sơn giật tam cấp. 

Khu Lăng mộ Dòng tộc Họ Nguyễn tại Hải Dương

Ý nghĩa kiến trúc

Để phần Lăng thờ đá được trang trọng và thể hiện sự cung kính chúng tôi đã tư vấn khách hàng xây dựng phần móng đặt Lăng thờ cao hơn mặt bằng khoảng 40cm, vừa đủ tạo thành 3 bậc tam cấp để con cháu đi lên làm lễ và thắp hương. Đây cũng là một trong những kiểu mẫu đặt Lăng thờ đá phổ biến hiện nay.

Phần Mộ đá là kiểu mộ đơn, cũng được thiết kế tam cấp (tam cấp đại diện cho Thiên – Địa – Nhân) có ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Mộ được chế tác rất chắc chắn, được tạo nên từ những phiến đá to, có độ dày 20cm, đường nét hoa văn cũng được các nghệ nhân trau truốt, băm nhám tỉ mỉ, tinh tế.

Thông tin liên hệ

Để tiết kiêm cho gia chủ phần lan can của khu lăng được xây bằng gạch, hoàn thiện cẩn thận và sơn mầu ghi, giả đá, góp phần tạo nên một khu lăng mộ đá đẹp với giá thành hợp lý. Để được tư vấn, báo giá xây dựng, lắp đặt khu lăng mộ đá Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: ĐÁ MỸ NGHỆ ANH ĐỨC – Điện thoại: 0916.166.039.

Có thể bạn quan tâm